Audibel – phục vụ bệnh nhân với lòng nhân ái & sự tận tâm

Starkey Hearing Technologies là công ty của Mỹ được thành lập năm 1967, có trụ sở tại Eden Prairie, Minnesota, Hoa Kỳ, là một trong những nhà sản xuất máy trợ thính lớn nhất thế giới. Tính đến năm 2019, công ty có hơn 5000 nhân viên phục vụ hơn 100 thị trường trên toàn thế giới và là nhà sản xuất máy trợ thính toàn cầu duy nhất của Mỹ. Trong suốt nhiều thập kỷ qua, Starkey không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển lớn mạnh với tầm nhìn mang tính nhân văn « thính giác là một trong những phương tiện để phản ánh lòng nhân từ và cải thiện cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng ».

Để hiện thực hóa tầm nhìn mang đầy tính nhân văn của công ty, William F. Austin, người sáng lập Starkey Hearing Technologies, đã thành lập quỹ Starkey Hearing Foundation vào năm 1984. Ông có một câu châm ngôn, triết lý sống ngắn gọn, súc tích như này: “Nếu hành động một mình, ta sẽ chẳng thể làm được những điều lớn lao. Nhưng nếu đoàn kết cùng nhau, chúng ta có thể thay đổi cả thế giới.”

Món quà âm thanh cho người Khiếm Thính

Sứ mệnh của quỹ Starkey Hearing Foundation là mang món quà âm thanh đến với những người khiếm thính trên khắp thế giới, trao cho họ phương tiện để hiện thực hóa tiềm năng của chính mình.

Mục tiêu của Startkey Hearing Foundation

​Quỹ Starkey Hearing Foundation tập trung vào mục tiêu đào tạo, giáo dục và xây dựng, cải thiện năng lực cho thế hệ chuyên gia chăm sóc sức khỏe thính lực tương lai tại các nước đang phát triển, những người sau đó sẽ mang món quà âm thanh đến với những người khiếm thính và cần sự giúp đỡ.

Starkey Hearing Technologies đã phát triển hai nhãn hiệu máy trợ thính lớn : Starkey và Audibel.

Đồng hành cùng Paris Hearing

Đối với thị trường Việt Nam, Starkey Hearing Technologies đặt niềm tin vào Paris Hearing với chuyên môn và các ý tưởng hiện đại để trở thành nhà phân phối chính cho thương hiệu Audibel.

Các bộ sản phẩm máy trợ thính Audibel